Sau cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp nói chung và người lao động nói riêng. Nhiều hệ quả để lại khiến cho các doanh nghiệp phải "mạnh tay" thực hiện chiến dịch cắt giảm nhân sự, cắt lương cứng,.... nhân sự từ nhiều ngành nghề trở nên lao đao trước tình thế bất ngờ.

Cũng từ đó câu chuyện "việc làm" trở thành vấn đề nóng hơn bao giờ hết. Cho đến hiện tại người lao động vẫn đang chật vật trong việc tìm kiếm, chọn lựa công việc phù hợp với năng lực.

Năm 2024 mở ra với những mục tiêu hoàn toàn mới mang đến màu sắc mới cho nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ mở rộng tìm kiếm thêm nguồn nhân lực thật sự tiềm năng không chỉ về chuyên môn, kinh nghiệm mà còn là văn hóa công ty, tư duy và định hướng phát triển. Để hiểu rõ những mong dợi đó không chỉ ở chính công ty mà còn một đối tượng khác có thể hỗ trợ tìm ra ứng viên thật sự đáp ứng được các yêu cầu không ai khác ngoài các Headhunter.

Dịch vụ Headhunt mở ra như một "cánh tay đắc lực" đồng hành và giúp đỡ các doanh nghiệp tại đa mảng, đa lĩnh vực tìm ra được ứng viên thích hợp một cách nhanh chóng. Do đó người lao động có thể gửi gắm những thông tin, mong đợi của mình đến dịch vụ Headhunt mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào để nhận được công việc như ý.

Tại đây các Recruitment Consultant sẽ hỗ trợ ứng viên tìm kiếm công việc tương thích với kinh nghiệm, địa điểm, mức lương mong đợi và những yêu cầu khác vô cùng hiệu quả.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ Heahunt hoặc mong muốn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm vui lòng gọi vào 0888222736 hoặc truy cập http://redorange.com.vn.

Red Orange rất hân hạnh được gắn bó và kết nối cùng quý Doanh nghiệp cũng như quý Anh/ Chị ứng viên đầy tiềm năng.

Nguồn: Daisy Ngân

➺➺➺➺➺➺➺➺➺➺➺

Welcome to connect & follow us as links:

❂ Hot Jobs: https://redorange.com.vn/search-job 

❂ HR Communities: https://redorange.com.vn/hr-communities 

❂ Career Consulting Service: https://redorange.com.vn/career-consulting-service.html 

Red Orange 

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn

Tax code:0314837818


Rep Office: 222 Building, 222 Dien Bien Phu Street, Ward 7, District 3, HCM city, Vietnam. 

Branch Office: Sophie Building, 277B Do Xuan Hop Street, Phuoc Long B ward, District 9, HCM  City

Follow us

Subscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.