zalo facebook
Career Consulting Service

Anh Chị thân mến,

Thời gian vừa qua, ROTalent Headhunt không ngừng nỗ lực bên cạnh các Anh Chị để chúng ta cùng nhau vượt qua trong giai đoạn đầy thử thách này.

Và tiếp nối chương trình khảo sát cũng như các sự kiện tọa đàm, chia sẻ trong suốt thời gian vừa qua, lần này ROTalent cũng gửi đến các Anh Chị nhân sự cấp cao chương trình đồng hành với các Chuyên Gia trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo & truyền cảm hứng để chúng ta mạnh mẽ hơn, tự tin hơn trong mùa covid.

Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, ít nhiều gì chúng ta cũng điều bị ảnh hưởng. Với tình trạng Lockdown làm cho tâm lý chúng ta đi xuống, làm việc không đạt được hiệu quả cao. Trước tình hình đó ROTalent chúng tôi đã quyết định tổ chức chương trình này để nhằm giải toả tâm lý và giải quyết các vấn đề của các Anh Chị như:


  • Anh Chị  có đang không thực sự hạnh phúc với công việc mà mình đang cống hiến ở hiện tại?
  • Anh Chị chưa tìm một môi trường làm việc phù hợp để cống hiến?
  • Anh Chị đang cần tìm chuyên gia cũng là "tri kỷ" để chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch và đồng hành với những thách thức trên con đường sự nghiệp của mình.


Đến với chương trình đồng hành này,  Anh Chị sẽ được gì?

  • Được gặp gỡ, trao đổi với Chuyên Gia tư vấn trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao: hỗ trợ thêm thông tin thị trường, ngành nghề và các cập nhật mới của ngành mình quan tâm
  • Được hỗ trợ tư vấn tận tình từ cách hoàn thiện hồ sơ - CV ấn tượng, hỗ trợ phỏng vấn hiệu quả, thương lượng lương và cung cấp thông tin khi có sự phân vân trước khi quyết định chọn đơn vị để cống hiến
  • Được hỗ trợ kết nối với các cộng đồng nhân sự cấp cao của ROTalent (sân chơi của các Trưởng phòng và Giám đốc trên thị trường Việt Nam)
  • Hỗ trợ cập nhật các cơ hội phù hợp và đồng hành trong sự nghiệp với ROTalent Headhunt

Mức phí hỗ trợ đồng hành:

  • 500.000 VNĐ/1 lần đồng hành/ 1 người đăng ký
  • 200.000 VNĐ/ /1 lần đồng hành/ 1 người đăng ký (dành cho 4 người đăng ký đầu tiên)

Chúng tôi cam kết hoàn 100% phí nếu Anh Chị cảm thấy chương trình không có giá trị đối với mình.

Vui lòng để lại thông tin để tham gia đồng hành cùng với Chuyên gia từ ROTalent: Tại đây 

Với sự tham gia của các Chuyên Gia với kinh nghiệm dày dặn trong trong lĩnh vực quản lý nhân sự ở trong và nước ngoài, ROTalent Headhunt chúng tôi rất hi vọng sẽ có duyên đồng hành & tạo ra giá trị cùng với các Anh Chị nhân sự cấp cao trong mùa dịch này.

Chúc Anh Chị luôn sức khỏe & bình an.

Red Orange LLC - ROTalent Headhunt

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn


Address: 222 Building, No.222 Dien Bien Phu St., Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

Follow us onSubscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.