zalo facebook

GIÁ TRỊ THẬT SỰ CỦA THỜI GIAN

✔️Muốn biết giá trị thật sự của 1 giờ, hãy hỏi những người đang yêu chờ đợi để được gặp nhau.✔️Muốn biết giá trị thật sự của 1 phút, hãy hỏi người vừa lỡ chuyến tàu.

Quy tắc 3 phút phân định ranh giới cao thấp: Dục tốc thì bất đạt, nhanh một chút hối hận cả đời

"Quy tắc 3 phút'' là thước đo thể hiện rõ nhất ranh giới giữa người bình thường và người ở đỉnh cao cuộc sống. Nắm được quy tắc này và luyện tập nó hàng ngày sẽ giúp bạn mở ra một thế giới quan mới, khiến bản thân ngày càng tốt hơn''.

Chỉ cần tức giận, bạn đã thua rồi! Người không kiểm soát được cảm xúc đồng nghĩa cũng không tự chủ được cuộc đời

“Nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng Napoleon từng nói: "Một người có thể kiểm soát cảm xúc của mình còn vĩ đại hơn một vị tướng có thể đánh hạ một thành trì”.Nếu muốn đạt được thành tựu vĩ đại, trước tiên chúng ta nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, buồn thay là điều đó là không hề dễ dàng.

CÂU CHUYỆN VỀ HAI HÒN ĐÁ

“Là con người, ai mà không muốn có được hạnh phúc, có được thành công, tuy nhiên để có được thành công, điều đánh đổi cũng cần tương xứng với nó''.

Kết quả khảo sát về hiện trạng nhân sự (headcount) & kế hoạch định biên nhân sự - From HR Family - Red Orange

Cám ơn Anh Chị đã dành vài phút thực hiện bình chọn sau, để cộng đồng nhân sự cấp cao HR Family - Red Orange hiểu thêm về hiện trạng nhân sự (headcount) & kế hoạch định biên nhân sự trong tổ chức của mình trong thời gian tới

NGUYÊN LÝ TẢNG BĂNG TRÔI TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Thuyết tảng băng trôi được chia là 3 phần: phần nổi là phần chúng ta có thể nhìn thấy, phần thứ 2 chúng ta vừa thấy vừa không thấy; phần ba của tảng băng chúng ta hoàn toàn không nhìn thấy. Trong quản trị nhân sự tương ứng với 3 phần của tảng băng trôi, người ta chia thành “bản chất” của nhân sự như sau.

Kỹ năng thu phục lòng người của một nhà lãnh đạo tài ba

Chúng ta mất 3 năm đầu tiên cuộc đời để học nói nhưng phải giành cả phần đời còn lại để học giao tiếp. Trong công việc, kẻ thành công không nhất thiết phải giỏi giang nhưng nhất thiết phải biết kiểm soát cảm xúc trong lời nói. 

Nhát búa $10.000: Nếu bạn giỏi một thứ gì đó - Đừng bao giờ làm nó miễn phí

Hóa đơn của bạn trị giá bao nhiêu? Vì sao bạn phải trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình?

Người sếp có tầm sẽ giữ chân nhân tài theo 4 phong cách này

Người không có năng lực lãnh đạo sẽ dẫn đến việc nhân viên nghỉ việc thường xuyên, năng suất lao động kém và thiếu động lực. Bắt đầu từ hôm nay hãy tìm hiểu và thực hiện cách quản lý có thể truyền cảm hứng để mọi người thực hiện công việc một cách tốt nhất nhé.

QUY LUẬT 4 GIÂY - 2 PHÚT - 72 GIỜ VÀ 21 NGÀY

4 GIÂY - 2 PHÚT - 72 GIỜ VÀ 21 NGÀY: Công thức kì diệu giúp bạn đạt được mọi mục tiêu và không bao giờ bị trì hoãn.

Những Lưu Ý Giúp Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Hiệu Quả Hơn

Tuyển dụng nhân sự cấp cao là một cơ hội lý tưởng để phát triển doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất. Nhưng bạn đã biết những điểm cần lưu ý khi tuyển dụng nhân sự cấp cao chưa, hãy cùng ROTalent điểm qua 10 điểm cần lưu ý để việc tuyển dụng thành công nhé!

Red Orange - ROTalent Headhunt

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn


Address: 222 Building, No.222 Dien Bien Phu St., Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

Follow us on

<>

Subscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.