zalo facebook

MỘT VÀI BÍ KÍP BỎ TÚI ĐỂ CÔNG VIỆC TRỞ LẠI NĂNG SUẤT HƠN SAU KỲ NGHỈ TẾT

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có những ngày nghỉ Tết thật vui & ấm cúng bên gia đình, người thân rồi. Và để trở lại công việc có cảm giác dễ chịu cũng như tràn đầy năng lượng, Red Orange xin phép chia sẻ đến quý Anh Chị khách hàng, ứng viên nhân sự cấp cao. Đó là:

7 CÁCH THỬ NGƯỜI, DÙNG NGƯỜI NGÀN NĂM XUẤT ANH HÙNG

Nếu một người hứa nhưng không thể thực hiện được, nhưng lại thành thật xin lỗi người khác, và đôi khi còn đề nghị những việc mà họ có thể làm tốt, thì dù đã thất hứa nhưng họ vẫn cho thấy được phẩm chất của mình. Hiện tại đang là thời đại của "mạng xã hội", mọi người

Câu chuyện cuối tuần: Kiến Và Voi – bài học tự quản trị chính mình

Câu chuyện về Kiến và Voi là một câu chuyện ngụ ngôn dành cho những nhà lãnh đạo – những người phải đủ mạnh mẽ và kỷ luật để kiểm soát ý thức và tiềm thức của chính mình.

Luật Hấp Dẫn – “Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí”.

Luật Hấp dẫn cho rằng: Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí. Nghĩa là, nếu ý chí, ước mơ, khát khao, cảm xúc… được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra năng lượng biến chúng thành sự thật. Nói một cách ngắn gọn: chính chúng ta sáng tạo hiện thực cho mình!Test thử description luôn

CÂU CHUYỆN CUỐI TUẦN: BẠN ĐANG “ĐÀO GIẾNG” HAY “GÁNH NƯỚC”?

“Trong cuộc sống, mọi đích đến đều do con đường bạn lựa chọn trước đó… Câu chuyện về 2 vị hòa thượng gánh nước trên núi là một ví dụ: Tư duy của con người không phải là bất biến, chỉ cần động não thì nhất định sẽ nghĩ ra được cách làm hay”.

TÂM Ở ĐÂU, THÀNH CÔNG Ở ĐÓ

Thái độ hơn trình độ, Tâm Ở Đâu Thành Công Ở Đó. Xuất sắc không đến với người lười, thành công chẳng tới cùng kẻ rảnh.

GIÁ TRỊ THẬT SỰ CỦA THỜI GIAN

✔️Muốn biết giá trị thật sự của 1 giờ, hãy hỏi những người đang yêu chờ đợi để được gặp nhau.✔️Muốn biết giá trị thật sự của 1 phút, hãy hỏi người vừa lỡ chuyến tàu.

Quy tắc 3 phút phân định ranh giới cao thấp: Dục tốc thì bất đạt, nhanh một chút hối hận cả đời

"Quy tắc 3 phút'' là thước đo thể hiện rõ nhất ranh giới giữa người bình thường và người ở đỉnh cao cuộc sống. Nắm được quy tắc này và luyện tập nó hàng ngày sẽ giúp bạn mở ra một thế giới quan mới, khiến bản thân ngày càng tốt hơn''.

Chỉ cần tức giận, bạn đã thua rồi! Người không kiểm soát được cảm xúc đồng nghĩa cũng không tự chủ được cuộc đời

“Nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng Napoleon từng nói: "Một người có thể kiểm soát cảm xúc của mình còn vĩ đại hơn một vị tướng có thể đánh hạ một thành trì”.Nếu muốn đạt được thành tựu vĩ đại, trước tiên chúng ta nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, buồn thay là điều đó là không hề dễ dàng.

CÂU CHUYỆN VỀ HAI HÒN ĐÁ

“Là con người, ai mà không muốn có được hạnh phúc, có được thành công, tuy nhiên để có được thành công, điều đánh đổi cũng cần tương xứng với nó''.

Kết quả khảo sát về hiện trạng nhân sự (headcount) & kế hoạch định biên nhân sự - From HR Family - Red Orange

Cám ơn Anh Chị đã dành vài phút thực hiện bình chọn sau, để cộng đồng nhân sự cấp cao HR Family - Red Orange hiểu thêm về hiện trạng nhân sự (headcount) & kế hoạch định biên nhân sự trong tổ chức của mình trong thời gian tới

NGUYÊN LÝ TẢNG BĂNG TRÔI TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Thuyết tảng băng trôi được chia là 3 phần: phần nổi là phần chúng ta có thể nhìn thấy, phần thứ 2 chúng ta vừa thấy vừa không thấy; phần ba của tảng băng chúng ta hoàn toàn không nhìn thấy. Trong quản trị nhân sự tương ứng với 3 phần của tảng băng trôi, người ta chia thành “bản chất” của nhân sự như sau.

Red Orange - ROTalent Headhunt

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn


Address: 222 Building, No.222 Dien Bien Phu St., Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

Follow us on

Subscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.