NỘI DUNG 10 TỜ KINH PHAN THIÊN ÂN

Trong 10 tờ kinh, đây là tờ quan trọng nhất, chứa đựng nguyên lý quan trọng nhất của thành công: Tạo dựng thói quen. Một số người nhầm lẫn tưởng đây là hướng dẫn sử dụng nên chỉ đọc nó một lần, và bắt đầu với tờ kinh số 2. Sự thật là bạn cũng cần đọc tờ kinh số 1 này 30 ngày, mỗi ngày 3 lần, trước khi sang tờ kinh số 2.

Trong 10 tờ kinh, tôi đánh giá tờ kinh số 2 là tờ kinh nền tảng cho mọi tờ kinh khác, nó bật mí cho bạn sức mạnh quyền lực nhất trên thế giới: Tình yêu thương. Không chỉ là tình yêu thương dành cho gia đình bạn bè, mà còn là tình yêu thương có thể biến kẻ thù thành bằng hữu. Không có nó, thành công cũng chỉ là ly rượu chiến thắng nhạt nhẽo mà thôi.

Tờ kinh số 3 nói tới một thói quen quan trọng, cũng là một nguyên lý tối cao của mọi thành công vĩ đại: Sự kiên trì. Một trong những câu thấm thía nhất trong đó là thành công có thể ở ngay khúc quanh phía trước, bạn sẽ không bao giờ biết nếu không tiếp tục bước đi. Nó có sức mạnh to lớn thúc đẩy tôi luôn tiến bước.

Trong 10 tờ kinh, thì đây là tờ kinh có tác dụng giúp bạn nâng cao lòng tự trọng, giúp bạn xây dựng sự tự tin, giúp bạn nhìn ra sự khác biệt của bản thân mình. Từ đó, đem đặc tính ấy vào mọi giá trị bạn tạo ra, và đóng góp cho cuộc đời. Nó sẽ giúp bạn nhận ra bản thân mình khác biệt như thế nào đấy!

Trong 10 tờ kinh, đây là tờ cảm động nhất. Có lẽ người ta chỉ thực sự biết quý trọng thời gian và nỗ lực hết mình khi biết rằng đó là ngày cuối cùng họ sống. Tờ kinh này giúp bạn nhận ra thứ gì mới là quan trọng, từ đó đưa ra quyết định thật sáng suốt và không bao giờ phải hối tiếc.

Sức mạnh đang chi phối cả nhân loại là gì? Đó là cảm xúc. Cho dù bạn có “lý trí” tới mấy, thì cuối cùng mọi quyết định của bạn cũng đều sẽ ẩn chứa một cảm xúc nào đó (mà lý trí của bạn nghĩ rằng nó không có, ha ha). Trong 10 tờ kinh, tờ kinh này sẽ giúp bạn biết cách làm chủ cảm xúc, và trở thành người chủ cuộc đời bạn.

Cuộc đời sẽ có lúc lên lúc xuống, sẽ có lúc vui lúc buồn. Trong 10 tờ kinh, đây mới là tờ kinh giúp bạn làm chủ cảm xúc thực sự. Mỗi lần buồn buồn hay thậm chí… vui vui, bạn đều có thể lôi tờ kinh số 7 này ra coi lại. Nó ẩn chứa 4 chữ cực kỳ quan trọng trên thế giới, sẽ giúp bạn vượt qua tất cả mọi khoảnh khắc của cuộc đời.

Chỉ có con sâu mới không vấp ngã, tôi không phải là con sâu, tôi là một con người đúng nghĩa. Những vĩ nhân với những thành tựu vĩ đại, đã phải vấp ngã nhiều lần… những lời thấm thía tờ kinh số 8 luôn nhắc nhở tôi phải liên tục vượt thoát khỏi bàn tay của con quỷ lười biếng, và nâng cao giá trị của mình.

Ngày mai là ngày kẻ thua cuộc nghĩ mình sẽ chiến thắng. Liệu bạn có phải là kẻ thua cuộc? Ngày mai là ngày kẻ trì hoãn nghĩ mình sẽ làm. Liệu bạn có phải là kẻ trì hoãn? Hãy hành động, ngay bây giờ! Trong 10 tờ kinh, đây là tờ kinh ẩn chứa sức mạnh to lớn giúp bạn vượt thoát sự trì hoãn, để hành động, NGAY BÂY GIỜ!

Trong 10 tờ kinh, đây là tờ kinh rất đặc biệt. Nó chỉ cho bạn cách… cầu nguyện đúng cách, và rất hiệu quả nữa. Đây là “nghệ thuật cầu xin”, bạn sẽ biết cách cầu trời sao cho đúng, sao cho ông trời đáp lại lời cầu khẩn của mình. Thật đấy!

Red Orange: One-stop Shop for HR

______________

Our Brands:

Welcome to connect & follow us as links:Red Orange 

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn

Tax code:0314837818


Rep Office: 222 Building, 222 Dien Bien Phu Street, Ward 7, District 3, HCM city, Vietnam. 

Branch Office: Sophie Building, 277B Do Xuan Hop Street, Phuoc Long B ward, District 9, HCM  City

Follow us

Subscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.