zalo facebook
Tháng 7 & Hướng Dương

Hello Tháng 7!

Tháng 7 - tháng của tình yêu thương và sự ấm áp, tháng dung hòa của những ngày nắng gắt và các cơn mưa chiều.

Mỗi khi đến Tháng 7, là khoảng thời gian mọi người như dừng lại một nhịp để nhìn lại một nửa kế hoạch của đầu năm đã qua và lấy lại năng lượng để tiếp tục bước tiếp hoàn thành cho kế hoạch một nửa năm còn lại...!

Một năm 2020 đầy biến động với nạn cháy rừng Úc Châu, rồi đại dịch Covid 19 toàn cầu và các cuộc biểu tình về sắc tộc ở Mỹ, rồi tới các trận lũ lụt ở Trung Hoa! Một năm 2020 đi qua đầy thử thách.

"Biến Rác thành Hoa" và nếu không biến hóa được Rác thì chúng ta sẽ không nhận Rác ...và lẽ dĩ nhiên, chúng ta sẽ không và chấp nhận các điều tiêu cực. Thở sâu một cái và chúng ta bước đi với niềm hy vọng.

Hoa Hướng Dương: biểu tượng của sự khẳng khái, niềm tin và hy vọng và tôi chọn hoa hướng dương là biểu tượng cho Tháng 7 để nhắc nhớ đến sự chính trực, kiên nhẫn và luôn hướng đến sự tốt đẹp!
Hoa Hướng Dương: biểu tượng của sự khẳng khái, niềm tin và hy vọng và tôi chọn hoa hướng dương là biểu tượng cho Tháng 7 để nhắc nhớ đến sự chính trực, kiên nhẫn và luôn hướng đến sự tốt đẹp!

Một ít dòng viết cho tôi và cho bạn - cho tất cả những ai vẫn đang gặp thử thách ở thời điểm này và chúng ta cùng chúc nhau sự dũng cảm, nghị lực phi thường và sự kiên nhẫn để hiên ngang bước tiếp ...cho đến khi mọi việc được giải quyết - như quy luật vũ trụ vận hành.

Hoa hướng dương là loài hoa đặc biệt luôn hướng về mặt trời. Người ta thường nói rằng chúng là biểu tượng cho tình yêu và hy vọng, là niềm tin là sự ấm áp luôn hướng về ánh sáng mang theo những điều tốt đẹp nhất đến cho bạn.

Thân gửi đến bạn những Status Hay Về hoa Hướng Dương

1. Hãy hướng khuôn mặt của bạn về phía ánh sáng và bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

2. Hoa hướng dương dạy tôi một điều: chỉ cần quay mặt về phía ánh mặt trời, cố gắng hướng về phía trước, mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản lại tốt đẹp.

3. Cô gái yêu hoa hướng dương đến cháy lòng. Bởi một lẽ giản đơn, cô thích nhìn cái màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng thắp sáng những nơi u tối, khiến không khí tươi vui và tràn đầy sức sống. Và rằng, “hoa đài các, kiêu kì không thay đổi, vẫn ngàn năm soi bóng ánh mặt trời”.

4. Em muốn sống như hoa mặt trời, vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh.

5. Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

6. Cuộc sống luôn có mảng sáng, mảng tối. Lúc thăng, lúc trầm. Hãy giống như đóa hoa hướng dương, dù lúc tươi hay lúc phải phai tàn thì vẫn luôn kiêu ngạo hướng đài hoa về phía mặt trời.

7. Hoa hướng dương luôn nở nụ cười. Và trên hết tất cả đều hướng về cùng một phía.

8. Hoa hướng dương đơn giản lắm, nó lấy mặt trời làm mục tiêu sống làm mục đích để vươn lên toả nắng với thiên nhiên, nhưng khi đêm về tự khắc sẽ dần hạ đầu xuống đơn giản là đang chuẩn bị một cuộc vươn lên đón ánh nắng gay gắt của mặt trời.

9. Hoa hướng dương luôn vươn theo mình về hướng mặt trời. Có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang trên mình màu vàng ấm áp, thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

10. Hãy sống như những đóa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải là những đám mây đen. Hãy luôn hướng về những điều tốt đẹp và cười thật tươi nhé

Và Hãy luôn nhớ: Dù có chuyện gì xảy ra, vẫn luôn còn một đóa Hướng Dương trong tim bạn! 

Hi vọng bạn sẽ như Hoa Hướng Dương. Luôn hướng về phía mặt trời, chạy mãi theo niềm nhiệt huyết, dù có cháy đến mức nào, vẫn luôn mang vẻ đẹp của riêng mình không thể xóa nhòa.

"Viết về em những đóa hướng dương

Sống hết mình cho khát khao đẹp nhất,

Luôn hướng mình dưới nắng vàng thơm ngát

Luôn rạng rỡ đẹp tươi trước ánh mặt trời.

Để đêm về hoa bỗng rũ người

Buồn bã trong đêm chờ ánh nắng ấm áp,

Dù ngày mai nắng mưa hay bão táp

Vẫn tuyệt vời dưới ánh sáng đẹp tươi.

Vẫn hiên ngang đứng giữa đất trời

Bao bão giông sức sống chưa dập tắt

Vẫn chờ đợi dù nắng lên heo hắt

Như trong tim em luôn mãi rạng ngời"

Tháng 7 & Hướng Dương

Yêu quý tất cả và hy vọng vào tất cả :-)

Chúc nhau một cuối tuần tươi vui, tích cực và nhiệt huyết^^

------------------------------

Nếu Anh Chị hoặc người thân có nhu cầu tìm kiếm cơ hội và các thông tin hữu ích trong ngành nhân sự vui lòng tham khảo tại đây:

Red Orange LLC - ROTalent Headhunt

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn


Address: 222 Building, No.222 Dien Bien Phu St., Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

Follow us onSubscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.