zalo facebook


CÂU CHUYỆN NGÀY VU LAN

Mời Anh Chị cùng Red Orange - ROTalent Headhunt đọc và ngẫm bài viết sau để biết thêm về nguồn gốc ngày Lễ Vu Lan và tham khảo thêm những mòn quà tăng cho Đấng sinh thành của mình nhân dịp ngày đặc biệt này nhé.

ĐỒNG HÀNH VỚI NHÂN SỰ CẤP CAO VÀ DOANH NGHIỆP HẬU COVID

Ban Lãnh Đạo của Red Orange- ROTalent Headhunt tiếp tục mang đến  Chương trình hỗ trợ cho các nhà tuyển dụng và các nhân sự cấp cao nhằm gia tăng thêm giá trị bền vững cùng doanh nghiệp hậu Covid. 

URGENT Jobs in August 2022 - From ROTalent Headhunt

[Tháng 08.2022] Red Orange - ROTalent Headhunt vẫn đang tích cực hỗ trợ khách hàng các cơ hội việc làm hấp dẫn. Mời Anh Chị tham khảo các jobs bên dưới:

MUỐN VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG, HÃY KỶ LUẬT VỚI BẢN THÂN

Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng.Cùng Red Orange - ROTalent Headhunt tìm hiểu cách kỷ luật bản thân qua bài viết sau nhé.

Hướng Dẫn Xây Dựng Kế Hoạch Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Bài toán tuyển dụng nhân sự cấp cao luôn khiến người làm nhân sự phải đau đầu. Với các vị trí nhân sự khác, bạn có thể nhanh chóng tìm được nhân sự phù hợp, nhưng với nhân sự cấp cao việc tuyển dụng có thể kéo dài nhiều tháng, thậm chí là cả năm. Để tuyển dụng thành công nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp, bạn cần xây

BÀI HỌC TỪ LOÀI NGỖNG TRỜI

Tỷ phú Warrent Buffett có câu: “Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”.

Bàn Luận Về Định Nghĩa Kế Hoạch Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Doanh nghiệp thành công hay thất bại phụ thuộc phần lớn yếu tố về nhân sự. Vì vậy, công tác tuyển dụng nhân sự luôn là vấn đề được các công ty chú trọng. Để tuyển được các ứng viên giỏi và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, người phụ trách nhân sự cần phải lập kế hoạch tuyển dụng một cách chi tiết và rõ ràng.

Quy Trình Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Diễn Ra Như Thế Nào?

Quy trình tuyển dụng cấp cao cũng bao gồm các bước như quy trình tuyển dụng nhân viên. Tuy nhiên, người trực tiếp phỏng vấn ứng viên nhân sự cấp cao sẽ là các cấp lãnh đạo cao hơn. Đồng thời bộ phận nhân sự phải đảm bảo tính bảo mật liên quan đến việc tuyển dụng nhân sự cấp cao

Top 7 Câu Chuyện Và Bài Học Kinh Doanh Hay Kinh Điển

Anh Chị đang gặp thử thách trong kinh doanh, đang mất phương hướng, hoặc mới bắt đầu khởi nghiệp và đang tìm những câu chuyện hay về kinh doanh để tạo động lực, hãy đến với top 7 câu chuyện bài học kinh doanh dưới đây, hy vọng sẽ giúp Anh Chị có thêm động lực và kiên trì với những dự định và mục tiêu đã đặt ra.

Câu chuyện về Ban Nhân sự

Ban Nhân sự là gì? Những vấn đề như thế nào cần Ban Nhân sự giải quyết? Ban Nhân sự đóng vai trò gì trong sự thành công của công ty? Hãy cùng ROTalent Headhunt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Recap Online Workshop: “Tối Ưu Năng Lực Của Nhân Sự Qua Mô Hình VIBS’’

Tối ngày 12/07/2022 vừa qua, buổi Online Workshop với chủ đề “Tối Ưu Năng Lực Của Nhân Sự Qua Mô Hình VIBS” đã điễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của các Anh chị Quản lý nhân sự cấp cao, các Trưởng Phòng/ Giám đốc nhân sự cũng như các Anh Chị từ cấp quản lý trở lên thuộc nhiều lĩnh vực nhưng đam mê mảng nhân sự,

Câu chuyện thỏ & cà rốt: Khen thưởng nhân viên là việc phải làm, nhưng không thể tuỳ tiện

“Trong mô hình quản trị nhân sự, việc khen thưởng nhân viên cần được cân nhắc kĩ càng và áp dụng hợp lý nếu không sẽ phản tác dụng'.

Red Orange LLC - ROTalent Headhunt

Phone: +84 028 6272 2273

Hotline/Zalo/Viber: +84 888 222 736


Email: support@redorange.com.vn


Address: 222 Building, No.222 Dien Bien Phu St., Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City

Follow us onSubscribe to our newsletter

Copyright © 2022 Red Orange. All rights reserved. Built with Eraweb.